fbpx

Gọi cho chúng tôi

0247 3000 996

E-mail cho chúng tôi

thietkexaydung.hta@gmail.com

http://htadesignvn.com/wp-admin/post.php?post=6356&action=edit

Phong cách hiện đại là lựa chọn lý tưởng cho các căn hộ có diện tích nhỏ. Bởi nó giúp tối đa hóa không gian và tạo nên ấn tượng một căn phòng lớn hơn nó có sẵn. Kết cấu tối thiểu và các dạng hình học táo bạo, màu sắc trung tính nổi bật với một màu đậm, đồ đạc được đánh bóng và không cân bằng đối xứng là đặc điểm nhận dạng chính của nội thất phong cách hiện đại. Điều dễ hiểu khi phong cách nội thất hiện đại càng thịnh hành và khiến con người cảm thấy thích thú với sự tiện nghi, hài hòa giữa những không gian, thanh lịch, mềm mại, không cầu kỳ nhiều chi tiết hay thiên về hình khối. Màu sắc được sử dụng trung lập.

Đặc trưng của phong cách nội thất hiện đại là thành phần kiến trúc cơ bản khá đơn giản. Dùng những mảng và khối để tạo nên không gian nội thất, không có nhiều chi tiết, ít hoa văn rườm rà, sử dụng ít đồ đạc. Cần bố trí những vật dụng cơ bản nhằm tạo ra nhiều khoảng trống cho căn nhà thoáng đãng và lưu thông thuận tiện. Làm bộc lộ chủ yêu công năng và chất cảm của vật liệu trong hình thức kiến trúc. Chú trọng nhiều đến ánh sáng, chiếu sáng toàn phần hoặc chiếu sáng khu vực cần làm nổi bật.

Phong cách hiện đại chủ yêu sử dụng vật liệu công nghiệp như chrome, kính và bê tông. Sử dụng những vật liệu được tạo ra từ công nghệ hiện đại.

Thiết kế nội thất hiện đại

Chủ đầu tư : ông Lương Đức Mạnh

Địa điểm thi công : thành phố Điện Biên

Đơn vị thiết kế và thi công : HTA DESIGN VN

Phong cách : Hiện đại

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*