fbpx

Gọi cho chúng tôi

0247 3000 996

E-mail cho chúng tôi

thietkexaydung.hta@gmail.com

Thiết kế nội thất nhà Ms Diệp

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại

Ngày nay con người dần đang hiện đại mọi thứ. Ngành kiến trúc cũng không phải ngoại lệ, phong cách hiện đại luôn được mọi người ưu tiên để lựa chọn. Với phong cách thiết kế này, gia chủ sẽ giảm bớt những chi tiết rườm rà, phức tạp. Thay vào đó là một không gian hiện đại, thông minh, tiện nghi và đa năng.

Đặc điểm đặc trưng của phong cách nội thất hiện đại bao gồm: các thành phần kiến trúc cơ bản đều khá đơn giản như các đường, mảng và khối để tạo nên không gian nội thất. Sử dụng ít đồ đạc, chỉ cần bố trí những vật dụng cơ bản nhằm tạo ra nhiều khoảng trống cho căn nhà thoáng đãng và lưu thông thuận tiện, bộc lộ yếu tố công năng và chất cảm của vật liệu trong hình thức kiến trúc, chú trọng nhiều đến ánh sáng, chiếu sáng toàn phần hoặc chiếu sáng khu vực cần làm nôi bật. Nội thất hiện đại được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự đơn giản về hình thức nhưng tạo ra được những không gian nội thất đẹp và cá tính.

Cùng tham khảo mẫu thiết kế đã hoàn thành của HTA DESIGN VN nhé :

 

Chủ đầu tư : gia đình chị Nguyễn Thị Diệp

Địa điểm thi công : Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định

Phong cách : Hiện đại

Đơn vị thiết kế : HTA DESIGN VN

Nội thất nhà chị Diệp được thiết kế với tông màu trầm trắng – đen – nâu, được biết đó là màu  yêu thích của vợ chồng chị. Nội thất được sắp xếp theo phong thủy nhà. Từng chi tiết của đồ nội thất đều được tính toán kỹ càng và sắp xếp hợp lý. Nội thất căn nhà trông rất sang trọng và tinh tế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*