fbpx

Gọi cho chúng tôi

0247 3000 996

E-mail cho chúng tôi

thietkexaydung.hta@gmail.com

Mẫu Thiết Kế Nhà Anh Linh

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Mái Thái Năm 2018

Biệt thự mái thái là sự kết hợp hài hòa của kiến trúc hiện đại với kiến trúc đồng quê truyền thống. Không có quá nhiều quy chuẩn, hay khuôn mẫu nào trong sáng tạo thiết kế. Mọi quy tắc đều có thể được phá vỡ, thiết kế không bó hẹp trong khuôn mẫu nào đó, nhà mái thái được áp dụng phối hợp cho nhiều kiểu kiến trúc khác nhau.

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái

Chủ đầu tư: anh Nguyễn Duy Linh

Địa điểm xây dựng: Bắc Ninh

Diện tích xây dựng: 10m x 18m

Phong cách thiết kế: hiện đại

Hướng nhà: Đông Nam

Số tầng: 3

thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đaị năm 2018

Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Hiện Đại Năm 2018

     Biệt thự với mặt tiền 10m không cầu kì trong thiết kế hoa văn mà nhấn mạnh việc sử dụng hệ trụ cột tạo thế vững trãi; mái ngói gần gũi kết hợp hoàn hảo với gam đỏ tạo lên một biệt thự đẳng cấp mà tinh tế, nhẹ nhàng.

Mái biệt thự  được lợp bằng ngói Thái với đầy đủ kiểu dáng như ngói màu sóng lớn, sóng nhỏ, ngói giả đá, … Mái thường giật cấp, hình mái chữ A với đua ra ngoài tạo khối kiến trúc và kiểu dáng sang trọng cho tổng thể thiết kế nhà.

     Bạn có thể nhìn thấy view tuyệt đẹp ở ngôi nhà này. Nó thực sự cuốn hút bất kì khách bộ hành nào. Đó là sự hòa quyện hoàn hảo của ánh sáng, màu sắc và phong cách kiến trúc. Nó tạo nên một chỉnh thế thống nhất hiện đại và thời thượng.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*