fbpx

enter site Gọi cho chúng tôi

0247 3000 996

http://adetacher.com/misroe/jisdr/3799 E-mail cho chúng tôi

thietkexaydung.hta@gmail.com

http://htadesignvn.com/wp-admin/post-new.php?post_type=portfolio

http://visitsvartadalen.nu/?saxarokese=Sildenafil-Citrate-bliver-billigere&4b5=e3  

erfahrungen partnervermittlung osteuropa Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp với kiểu cách đơn giản tiết kiệm mà lại rất hiện đại. Không gian sinh hoạt hợp lý rất thích hợp cho đại đa số nhu cầu của các gia đình việt. Dưới đây là mẫu thiết kế nhà phố của anh Quốc Bảo mà chúng tôi đã thi công.

Thông tin mẫu thiết kế:

Investors can lose all their capital by trading real binary bot.” “Bonus Terms and Conditions Apply. Oggi è possibile investire in maniera molto più Chủ đầu tư: anh Nguyễn Quốc Bảo

watch Địa điểm thi công: Hải phòng

go here Diện tích: 4m x 13m

https://www.gemeinde-stammham.de/destolo/387 Đơn vị thiết kế:  Công Ty HTA Design Vn

Phong cách: hiện đại

Số tầng: 2

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn của gia đình anh Nguyễn Quốc bảo, chúng tôi đã bắt tay vào nghiên cứu và thiết kế một không gian phù hợp với yêu cầu cũng như mệnh tuổi của gia đình. Yêu cầu của anh Nguyễn quốc Bảo về ngôi nhà của mình đó sẽ là một không gian vừa có vẻ ngoài sang trọng, hiện đại, ấm áp. Bên cạnh đó cần phải tần dụng tối đa ánh sáng mặt trời để ngôi nhà trở nên thân thiện với thiên nhiên.

nhà phố 2 tầng

nhà phố 2 tầng

 

nhà phố 2 tầng

Ngôi nhà này, chúng tôi nhấn mạnh vào lối phong cách án tượng bên ngoài. Với vẻ hiện đại sang trọng, tông màu sáng cùng với sự sắp xếp bố cục nội thất chan hòa ấm áp.

Nếu bạn không cảm thấy hài lòng hay muốn thay đổi bất cứ chi tiết nào cho căn nhà của mình. Bạn hãy tham khảo các mẫu nhà phố đep. Sau đó gặp và trao đổi trực tiếp với đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tính toán và thay đổi phù hợp với yêu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*